Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao gây “thương nhớ”


Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao được nhiều người nổi tiếng, các hotgirl và hotboy lựa chọn chính là xu hướng mà các bạn trẻ đang theo dõi . Khuyết điểm gò má cao sẽ bị đánh bại hoàn toàn với những mẫu tóc dưới đây. Cùng tham khảo ngay để nhanh chân tút tát cho mình nhé!

Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao ở nữ

Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao được bắt trend mới nhất hiện nay qua những mẫu tóc sau đây:

Kiểu tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn cho nữ cá tính

Tóc ngắn vẫn giúp các bạn nữ phô ra vẻ đẹp nữ tính, hiện đại của mình. Hơn thế nữa, tóc ngắn lại phù hợp với những bạn có gò má cao nhờ ăn gian độ rộng của khuôn mặt giúp tổng thể cân đối, hài hòa hơn. Các bạn có thể để mái lệch một bên sẽ tăng phần thanh thoát, thon gọn nhưng không thô gầy.

Kiểu tóc lob

Kiểu tóc lob không quá cầu kỳ, trái lại rất đơn giản khi thực hiện mà quan trọng là không hề khiến bạn kém duyên với gò má nhô cao. Bạn chỉ cần cắt tóc ngắn ngang vai rồi để thẳng tự nhiên, hoặc có thể uốn lô mỗi khi ra ngoài để tăng sự hiện đại, cá tính. Một chút biến tấu nhẹ nhàng cũng đủ giúp chúng ta xinh hơn, người khác cũng không để ý quá nhiều đến gò má.

Tóc tém uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn dành cho các bạn nữ gò má cao không thể bỏ qua tóc tém uốn xoăn nhẹ. Mặc dù đặc điểm của kiểu tóc này siêu ngắn làm nhiều bạn lo lắng sẽ rất nam tính, nhưng với lọn tóc xoăn nhẹ ôm sát khuôn mặt lại khá mới mẻ, cá tính và vẫn giữ tính thùy mị của con gái. Đây chính là một trong các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao nên thử một lần.

Tóc tỉa layer

Sự quyến rũ khó cưỡng của những cô nàng tỉa tóc layer

Tóc tỉa layer là kiểu tóc rất đặc trưng, thịnh hành ở Châu Âu. Những lọn tóc được tỉa so le xếp nhiều lớp mang đến sự thướt tha, tự nhiên cho mái tóc. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có thể xử lý phần đuôi tóc hư tổn, tạo sự bồng bềnh nhằm giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Bạn có thể biến hóa bằng cách uốn xoăn nhẹ, uốn ngắn lọn hoặc duỗi thẳng đều được.

Tóc duỗi ngang vai

Nhiều bạn yêu thích nuôi dưỡng tóc dài rồi duỗi thẳng, nhưng một số khác lại thích tóc ngắn duỗi ngang vai cho gọn gàng, hiện đại. Sự lựa chọn này cũng khá hợp thời dành cho các bạn nữ gò má cao. Chúng ta sẽ tự tin dạo phố với kiểu tóc xõa duỗi thẳng tự nhiên, độc đáo, đặc biệt là không cần chải chuốt quá nhiều.

Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao ở nam

Vốn dĩ tóc ngắn là mẫu tóc đặc trưng dành cho nam giới, nhưng có rất nhiều cách biến tấu khác nhau. Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao ở nam hiện nay mang vẻ nam tính khó cưỡng, luôn gây “thương nhớ” cho các nàng.

Kiểu tóc Undercut vuốt chéo

Mẫu tóc Undercut vuốt chéo nam tính, mạnh mẽ

Nam giới thường sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh hơn nữ giới. Khi chứa khuyết điểm gò má cao lại giảm bớt một phần vẻ đẹp vốn có. Điều này được thay đổi bằng một kiểu tóc truyền thống Undercut vuốt chéo. Vì sự bồng bềnh, vuốt mái chéo một bên mang lại cảm giác vầng trán cao, cân đối cho khuôn mặt, chuẩn men.

Kiểu tóc rẽ ngôi xoăn nhẹ

Những bạn nam tuổi teen rất biết cách làm đẹp vì đã nắm bắt trào lưu kiểu tóc rẽ ngôi rồi uốn xoăn nhẹ. Đặc biệt là những bạn có khuôn mặt gầy, thiếu sự nổi bật thì tạo mẫu tóc xoăn đã giúp họ tăng phần điểm nhấn, không bị mờ nhạt. Kết hợp với đó là nhuộm màu lại càng giúp khuôn mặt của họ tươi sáng hơn.

Tóc mái lệch uốn phồng nhẹ

Tóc uốn phồng mái mang vẻ đẹp lãng tử, phóng khoáng

Các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao ở nam cũng có nhiều sự lựa chọn không kém cạnh các bạn nữ. Trong đó, kiểu tóc uốn phồng được các bạn nữ ưa chuộng thì ngày nay nam giới vẫn có thể chen chân để tạo mẫu tóc này. Uốn xoăn nhẹ hoặc uốn phồng mái tóc rẽ ngôi mang đến sự bồng bềnh đã giúp cho họ trở nên hấp dẫn, lãng tử hơn.

 Tóc layer uốn xoăn

Trước khi uốn xoăn, nhiều bạn nam chọn thêm tỉa layer với từ lớp tóc dài ngắn khác nhau. Điều này quả thật giúp họ trẻ trung, lịch lãm hẳn ra, đây còn là hình mẫu của những chàng trai phóng khoáng, bất cần. Mục đích che gò má cao cũng thành công ấn tượng.

Tóc mái bằng trẻ trung

Nam gò má cao khuôn mặt dài nên tham khảo mẫu tóc mái bằng kết hợp với uốn xoăn nhẹ hoặc tỉa layer, vì phần mái sẽ giúp bạn che được một phần trán. Cũng từ đó, khuôn mặt trở nên cân đối hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, hài hòa cho người nhìn.

Qua các kiểu tóc ngắn cho người gò má cao được trình bày là tổng hợp mới nhất đáng để chúng ta thử một lần. Bên cạnh đó, hãy tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia tạo mẫu để họ tư vấn nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan