Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ có thật sự uy tín?


Nhu cầu về thẩm mỹ ngày một tăng, các địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ luôn là tầm ngắm của hầu hết khách hàng. Trong số đó, tạo má lúm đồng tiền giá rẻ luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất,  vậy liệu nó có thực sự uy tín như bạn nghĩ?

Nhu cầu tạo má lúm đồng tiền hiện nay

Các giới trẻ ngày nay luôn  cập nhật và thay đổi nhanh chóng theo những xu hướng làm đẹp mới. Đáng nhắc đến là ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh – một điểm nhấn cách điệu cho khuôn mặt rạng ngời, đáng yêu và dễ thương hơn bội phần.  Tuy nhiên, đối với những người không sở hữu được nét duyên trời phú này thì phương pháp tối ưu nhất là làm má lúm đồng tiền nhân tạo.

Nếu bạn chưa biết má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì thì đọc qua bài viết này nhé:

Nhu cầu tạo má lúm đồng tiền khá phổ biến ở giới trẻ
Nhu cầu tạo má lúm đồng tiền khá phổ biến ở giới trẻ

Nhu cầu làm đẹp này phổ biến hầu hết ở các nước Châu Á, đặc biệt là các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên. Về bản chất, tạo má lúm đồng tiền là một quá trình tiểu phẫu xây dựng một liên kết giữa các mô cơ dưới da hình thành nên một lỗ hõm trên má được gọi là má lúm đồng tiền.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền
Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Nắm bắt được nhu cầu trên của khách hàng và tâm lý muốn có được một chiếc má lúm đồng tiền đẹp nhưng còn e ngại về chi phí, hàng loạt các địa điểm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá rẻ ra đời. Tuy nhiên, điều này khiến khách hàng thực sự băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào là tạo má lúm đồng tiền chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đạt uy tín và chất lượng .

Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ liệu có chất lượng?

Có rất nhiều dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ nổi lên ở hầu hết các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ quy mô nhỏ. Vì tiết kiệm chi phí, ham giá rẻ mà vô tình các khách hàng lại tìm đến những dịch vụ này. Đa số những địa điểm này có phạm vi hoạt động rất hẹp vì thiếu nhiều điều kiện xuất phát từ nguồn vốn. Chính vì vậy, các thiết bị kỹ thuật, y tế sử dụng cho quá trình phẫu thuật có thể chưa hiện đại dẫn đến khả năng rủi ro rất lớn.

Làm má lúm đồng tiền giá rẻ bị biến chứng
Làm má lúm đồng tiền giá rẻ bị biến chứng

Bên cạnh đó, việc mời các chuyên viên, kỹ thuật viên, đội ngũ y bác sĩ  có kinh nghiệm là rất tốn kém. Thay vào đó là lựa chọn đội ngũ nhân viên làm việc thiếu chuyên  nghiệp và có thể không có bằng cấp, chưa qua đào tạo chuyên môn. Điều này khiến cho quá trình phẫu thuật có thể xảy ra những vấn đề không mong muốn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý khách hàng.

Do đó, đa số các địa điểm và dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ chưa thật sự chất lượng và uy tín. Chính vì thế, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ có đủ các điều kiện đạt chuẩn của Sở Y Tế để thực hiện dịch vụ trên.

Các tiêu chí của một địa điểm làm má lúm đồng tiền uy tín

Để có thể tạo má lúm đồng tiền giá rẻ và tránh tiền mất tật mang do tin nhầm những chiêu trò quảng cáo từ các cơ sở thẩm mỹ, spa “chui”, bạn hãy lưu lại những lưu ý sau:

 • Tìm hiểu kỹ càng về địa điểm thẩm mỹ đó đã được cấp giấy phép an toàn trong lĩnh vực này hay chưa.
 • Các cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật có hiện đại, an toàn hay không?
 • Các đánh giá, bình luận về cơ sở đó trên mạng xã hội như thế nào?
 • Trình độ của các kỹ thuật viên, y bác sĩ thực hiên dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.
 • Quy mô hoạt động của các cơ sở giá rẻ.

Tóm lại, bạn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khi lựa chọn một địa chỉ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ. Hãy là một tín đồ làm đẹp thông minh trong thời đại 4.0 bằng cách tìm kiếm và chọn lọc những thông tin chuẩn xác để sở hữu má lúm đồng tiền xinh đẹp như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOULCENTER
 • cskh.seoulcenter@gmail.com
 • 0914 177 811 – 1800 088 878
 • website: https://kienthucmoima.com/

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan