Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tại nhà không cần phẫu thuật


Bạn rất muốn sở hữu cho mình một chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng khi cười nhưng lại ngại phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay dưới bài viết này sẽ cung cấp  cho bạn là một vài cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà. Hãy đọc và tham khảo để có được một má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn. 

Tạo má lúm đồng tiền qua các bài tập cơ mặt

Má lúm đồng tiền căn bản là một loại dị dạng mô cơ dưới da mặt. Quá trình hình thành và trao đổi các tế bào đã tạo ra một đường liên kết các mô cơ dưới da lại làm nên một lỗ hõm sâu, tròn trên má.

Loại dị dạng có thể làm được qua các  quá trình tiểu phẫu tạo má lúm. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự ngại việc phẫu thuật thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc má lúm đẹp tự nhiên qua các bài tập cơ mặt đơn giản dưới đây.

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật
Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Cách 1: Thả lỏng cơ mặt, sau đó để hở hai hàm răng không chạm vào nhau. Mím chặt môi lại và đồng thời hóp má vào trong. Giữ khoảng 5-10 phút mỗi lần để tạo lỗ hõm trên má. Tập luyện thường xuyên để  hiệu quả hơn.

Cách 2: Biện pháp trên có thể sử dụng tương tự với nắp chai.

Đầu tiên lấy một cái nắp chai nước ngọt, đem vệ sinh thật sạch , sát khuẩn kĩ càng bằng nước muối. Sau đó, ngậm nắp chai vào khoang miệng bên dưới vị trí cần tạo má lúm đồng tiền.

Lưu ý để phẫn lõm vào của nắp chai áp vào mặt trong của má ngay vị trí đã chọn. Tiến hành hóp chặt má cho lõm vào trong nắp chai. Lặp lại  chu trình này nhiều lần, mỗi lần hơn 5 phút để tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại nhà.

Cách 3: Cười thật tươi để xác định rõ điểm cần tạo má lúm đồng tiền.

Dùng hai ngón tay trỏ ấn vào má và giữ nguyên như vậy nhiều lần. Có thể dùng đuôi bút chì hay bất cứ vật gì thay thế cho dễ hơn. Lưu ý ấn giữ càng lâu càng hiệu quả nhanh hơn.

Sau khi ấn sẽ tạo ra vết hằn, dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng theo vòng tròn xung quanh điểm hằn đó.Lặp lại động tác này nhiều lần để có được má lúm đồng tiền hiệu quả nhất.

Dùng đuôi bút chì ấn vào lỗ hõm để tạo má lúm đồng tiền
Dùng đuôi bút chì ấn vào lỗ hõm để tạo má lúm đồng tiền

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản

Các bài tập trên chỉ hỗ trợ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên lâu dài, cần nhiều thời gian luyện tập để có được. Mặt khác, nếu bạn muốn ngay tức khắc có được một chiếc má lúm đồng tiền mà không phải tốn nhiều thời gian mỗi khi ra ngoài thì má lúm đồng tiền ảo là biện pháp hữu hiệu nhất.

Dùng đuôi bút chì ấn vào lỗ hõm để tạo má lúm đồng tiền
Dùng đuôi bút chì ấn vào lỗ hõm để tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền ảo tạo ra bằng cách trang điểm vẽ một chiếc má lúm trên má. Đầu tiên, cười tươi để xác định vị trí của má lúm đồng tiền. Tại vị trí đó, hãy đánh dấu để dễ nhận biết.

Dùng bút kẻ mắt, chì kẻ mày màu nâu để chấm một điểm hoặc kẻ một đường mặt trăng khuyết ngay vị trí đó. Sau đó tán đều ra xung quanh kết hợp với bút đánh khối để má lúm đồng tiền trông thật tự nhiên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo
Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo

Bài viết này chỉ mang tính cung cấp các thông tin hữu ích để tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản nhất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm các biện pháp tạo má lúm đồng tiền bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, xỏ khuyên má lúm,..

Để sở hữu cho mình một chiếc má lúm đồng tiền như mong muốn và đỡ tốn thời gian cho việc luyện tập mà đem lại hiệu quả lâu dài về sau.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ tạo một má lúm đồng tiền thì nên xem qua bài viết Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ có thật sự uy tín? để có thểm kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Hãy thường xuyên truy cập vào https://kienthucmoima.com/ để có được nhiều kiến thức môi má hay nha!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan