Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Tạo đồng tiền chỉ trong 40 phút


Nhiều người khó hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà một số người lại đi tạo đồng tiền. Chắc có lẽ bạn chưa rõ đây là một nét tướng tốt mà trong nhân tướng học có đề cập đến. Chỉ cần lướt qua những cái tên nổi tiếng sở hữu đồng tiền thì chúng ta sẽ hiểu. Cùng khám phá bí mật này ngay nhé!

Nam, nữ sở hữu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Về mặt y học, đồng tiền là một dạng dị tật bẩm sinh xuất hiện một lõm nhỏ trên mặt mỗi khi cười. Nhưng may mắn dạng dị tật này lại mang đến một nét đẹp duyên dáng mà ai ai cũng đều mong muốn có được.

Má lúm đồng tiền tượng trưng cho may mắn và tài lộc
Má lúm đồng tiền tượng trưng cho may mắn và tài lộc

Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì là một câu hỏi mà đi sâu vào tìm hiểu bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị. Cụ thể, những người sở hữu má lúm được biết đến như sau:

– Trong văn hóa phương Đông: Những người có má lúm là người nặng nợ trần gian. Do không muốn quên đi ký ức nên họ không chịu uống nước Vong Tình Thủy. Diêm vương phải đánh dấu lên má bằng một vết lõm.

– Trong văn hóa phương Tây: Những ai có má lúm đồng tiền được sự bảo vệ của thần Vệ Nữ. Điều này không chỉ mang đến nét đẹp mà còn tượng trưng cho sự may mắn và thành công.

Nam sở hữu má lúm đồng tiền

Con trai có má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Trước hết, bất kỳ cô gái nào cũng đều thấy cảm mến những bạn nam có má lúm. Tìm hiểu những người này, bạn sẽ thấy họ có nhiều ưu điểm.

Nam sở hữu má lúm mang lại may mắn trong sự nghiệp
Nam sở hữu má lúm mang lại may mắn trong sự nghiệp

– Tính cách: Xét về nhân tướng học, các bạn trai có má lúm bên phải thường có tính cách vui vẻ, hoạt bát, tốt bụng, sống nội tâm. Nếu đồng tiền ở hai bên thì còn cho thấy số đào hoa, có nhiều cô gái yêu mến.

– Sự nghiệp: Con trai có má lúm một bên dù trái hay phải cũng có sự nghiệp thành công, quyền lực. Trong công việc, họ có số may mắn nên mọi việc diễn ra suôn sẻ, ít gặp trở ngại. Con đường sự nghiệp cũng thăng tiến, được mọi người yêu quý.

Nữ sở hữu má lúm đồng tiền

Các bạn nữ có má lúm đồng tiền sẽ vô cùng duyên dáng, dễ thương. Có thể nói, má lúm sẽ tô điểm thêm nét đẹp mà bất kỳ ai khi nhìn vào cũng yêu thích bạn. Do đó, có thể hiểu vì sao mà có nhiều bạn gái sẵn sàng tạo má lúm.

Má lúm đồng tiền cực xinh của “Đệ nhất mỹ nhân Philippines” Marian Rivera
Má lúm đồng tiền cực xinh của “Đệ nhất mỹ nhân Philippines” Marian Rivera

– Tính cách: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong nhân tướng học? Đối với nữ có má lúm đồng tiền bên phải cho thấy chủ nhân là người năng nổ, biết quan tâm giúp đỡ mọi người. Nếu sở hữu đồng tiền ở cả hai bên thì họ có tính dịu dàng, là người dễ gần, vận mệnh an nhàn, sống vui vẻ lại được nhiều người theo đuổi.

– Sự nghiệp: Con gái có má lúm một bên dù trái hay phải đều mang số mệnh may mắn vì đây là biểu tượng của tài lộc. Nếu bạn không có sự nghiệp xán lạn thì cuộc sống vẫn khá giả, có kinh tế vững chắc. Trong chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay

Má lúm tạo nên nét đẹp dễ thương và mang đến sự may mắn, tài lộc. Đó là lý do khiến nhiều bạn gái yêu thích tạo má lúm tại các cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay, dịch vụ này khá được ưa chuộng vì thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ 40 phút.

Ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ đính một điểm liên kết trên da với cơ má bằng chỉ thẩm mỹ. Mỗi khi cười sẽ có một vết lõm tựa như đồng tiền thật tự nhiên, không “giả”.

Ưu điểm của kỹ thuật tạo má lúm là tính an toàn, hạn chế xâm lấn gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn và rất nhanh phục hồi. Hầu hết các khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, chỉ cần chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ tại nhà.

Đặc biệt, kết quả làm đẹp tồn tại dài lâu một cách tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ. Cấu trúc khuôn mặt thay đổi, bừng sáng và có điểm nhấn hơn. Đây chính là tiêu chí quan trọng khi tiểu phẫu tạo đồng tiền.

Tạo má lúm ở Seoul Center cho kết quả làm đẹp tự nhiên như thật
Tạo má lúm ở Seoul Center cho kết quả làm đẹp tự nhiên như thật

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cho bạn kết quả hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt. Một số nơi không đảm bảo sự an toàn và hơn thế nữa đồng tiền tạo ra cũng không được tự nhiên. Chính vì vậy, các bạn cần tìm hiểu xem bác sĩ nào có tay nghề cao, có chuyên môn thẩm mỹ để tạo dáng đồng tiền đẹp như thật.

Sau khi tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì thì các bạn có thể ghé thăm địa chỉ Seoul Center. Đây là Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu hiện nay có dịch vụ tạo má lúm được khách hàng đánh giá 5 sao. Các chị em đều rất hài lòng với kết quả thực hiện. Hãy thử tham khảo để kiểm chứng vẻ đẹp mà bác sĩ tại Seoul Center mang đến cho khách hàng bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan