Cùng tìm hiểu về ý nghĩa đằng sau má lúm đồng xu


Má lúm đồng xu còn được gọi là má lúm đồng tiền, đây là nét đẹp tô điểm cho gương mặt bạn và khiến mọi người phải chú ý mỗi khi bạn mỉm cười. Bạn có biết do đâu mà má lúm đồng xu hình thành, cũng như đặc điểm này nói lên điều gì không? Hãy cùng Seoul Center khám phá thông tin về đôi má lúm này nhé.

Bạn đã biết gì về lúm đồng xu trên má?
Bạn đã biết gì về lúm đồng xu trên má?

Nguyên nhân má lúm đồng xu xuất hiện

Má lúm đồng xu là một vết lõm nhỏ trên má, tùy thuộc mỗi người mà kích cỡ má lúm to nhỏ khác nhau. Có một số người khi cười thì đặc điểm này mới hiện ra rõ nét, nhưng cũng có người đã có má lúm hiện rõ trên mặt. Lúm đồng xu hình thành do một khuyết tật nhỏ không ảnh hưởng sức khỏe trên gương mặt chúng ta.

Hẳn các bạn cũng biết trên mặt cũng có rất nhiều búi cơ tương tự như cơ bắp trên cơ thể. Khi khuyết thiếu cơ cười ở má, vùng da sẽ bị co rút lại, đặc biệt khi miệng cử động nên hình thành một vùng lõm ở má. Đó chính là má lúm. Vị trí thiếu hụt cơ cười có thay đổi và ảnh hưởng đến vị trí của má lúm. Theo quan niệm nhân số học, qua vị trí của má lúm ta có thể biết được về tính cách và tương lai sau này của người đó.

Lúm đồng xu thực chất là một khuyết tật nhỏ do cơ mặt
Lúm đồng xu thực chất là một khuyết tật nhỏ do cơ mặt

Má lúm đồng xu ở nữ có ý nghĩa gì?

Vị trí của má lúm trên gương mặt phụ nữ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về tính cách, sự nghiệp và tình duyên, gia đạo.

Lúm đồng xu bên trái

Các cô gái có lúm đồng xu ở vị trí này thường có cử chỉ hiền hòa, ăn nói khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh. Nhờ đó mà họ có vòng quan hệ khá rộng, thường xuyên được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Trong công việc, họ cũng gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Các cô gái này có nhiều người theo đuổi, sau khi kết hôn thì được yêu thương và chia sẻ, cuộc sống gia đình không bất hòa.

Lúm đồng xu bên phải

Má lúm ở bên phải thường đại biểu cho tài lộc và thịnh vượng, chính vì vậy mà phụ nữ có lúm đồng xu bên phải thường không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Con đường sự nghiệp của họ đặc biệt thuận lợi do có quý nhân phù trợ. Thêm vào tính cách khiêm tốn, chín chắn nên họ có nhiều bạn bè thân thiết và luôn được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách lớn.

Má lúm bên phải của nữ biểu trưng cho sự dư dả tài chính
Má lúm bên phải của nữ biểu trưng cho sự dư dả tài chính

Lúm đồng xu hai bên

Bạn nữ có má lúm đồng xu hai bên thường sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn. Tính cách họ không kiêu ngạo khoe khoang, ngược lại rất cởi mở và thân thiện nên đường tình duyên thuận lợi, được nhiều chàng trai theo đuổi. Cuộc sống của những người này ít biến cố, sự nghiệp thuận lợi do được quý nhân phù trợ. Có thể không quá giàu sang nhưng vẫn dư dả và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Má lúm đồng xu ở nam nói lên điều gì?

Tương tự như nữ giới, các bạn nam có má lúm ở vị trí khác nhau thì các yếu tố như vận mệnh, sự nghiệp cũng thay đổi khác nhau.

Lúm đồng xu bên trái

Đàn ông có lúm đồng xu bên trái thường có tướng làm lãnh đạo vì khả năng tháo vát và tài ăn nói của mình. Sự nghiệp của họ có thể nói là vô cùng thành đạt, thường nắm giữ những chức vụ quan trọng và được nhiều người kính nể. Đường tình duyên của đàn ông có má lúm bên trái cũng được đánh giá cao, họ dễ dàng chọn được người phù hợp với mình và thuận lợi đường con cái.

Má lúm bên phải

Đây là những chàng trai rất đào hoa, với ngoại hình ưa nhìn và cách ăn nói duyên dáng nên rất dễ tạo thiện cảm với các cô gái. Trong công việc, họ có phản ứng nhạy bén, dễ dàng xử lý các rắc rối phát sinh nên được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Sự nghiệp của họ được đánh giá là ổn định, tính tình tốt bụng nên được xem là hình mẫu lý tưởng của phái nữ.

Nam có lúm đồng xu bên phải thường rất đào hoa
Nam có lúm đồng xu bên phải thường rất đào hoa

Lúm đồng xu hai bên

Đặc điểm này cho thấy người đàn ông sở hữu sự thông minh và quyết đoán. Đây là yếu tố giúp họ nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Tuy có được nhiều thành tựu nhưng họ lại rất khiêm tốn và cử xử đúng mực. Cuộc sống gia đình của nam có má lúm hai bên rất suôn sẻ, đặc biệt càng về sau thì hậu vận càng tốt. Không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, vợ chồng con cái đầm ấm hòa thuận.

Có thể tạo lúm đồng xu được không?

Như đã chia sẻ, lúm đồng xu không chỉ là nét duyên thầm trời cho trên gương mặt mà còn là biểu tượng tốt đẹp trong cuộc đời, sự nghiệp của con người. Không phải ai cũng may mắn sở hữu đặc điểm này. Nhưng với sự phát triển của ngành làm đẹp ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng xu bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Phương pháp tạo lúm đồng xu sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí, độ nông sâu của má lúm theo nhu cầu. Đây là kỹ thuật không đụng chạm dao kéo, hạn chế xâm lấn và không gây đau đớn khó chịu. Sau khi thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả là đôi má lúm duyên dáng trên gương mặt.

Để bảo đảm tính thẩm mỹ và an toàn cho bản thân, bạn đừng quên lựa chọn các địa chỉ làm đẹp uy tín, có giấy phép hành nghề và bác sĩ chuyên môn cao, ví dụ như Seoul Center để thực hiện.

Có thể tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ
Có thể tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ

Bài viết đã cung cấp những thông tin cần biết về má lúm đồng xu cũng như làm cách nào để sở hữu lúm đồng xu. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề thẩm mỹ làm đẹp, bạn có thể gọi hotline 1800 088878 để được hỗ trợ nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan