Tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở đâu?


Tạo má lúm đồng tiền là một dịch vụ được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Kết quả thẩm mỹ được đánh giá cao, chẳng khác gì so với đồng tiền thật. Liệu hiệu quả làm đẹp đạt điểm 10 như thế thì giá có đắt hay không? Cùng xem thông tin để biết tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền bạn nhé!

Tạo lúm đồng tiền được thực hiện ra sao?

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, ngày càng cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Điển hình như tạo má lúm, trước đây chúng ta chỉ trông cậy vào “trời ban” thì giờ đây chỉ cần 15  phút thực hiện sẽ có ngay đồng tiền may mắn.

Kỹ thuật tạo má lúm bắt nguồn từ Hàn Quốc, một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình. Trải qua những bước kiểm định chất lượng chứng minh phương pháp làm đẹp an toàn và cho hiệu quả cao. Các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng rất rộng rãi hiện nay.

Tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật hiện đại nhanh chóng cho hiệu quả
Tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật hiện đại nhanh chóng cho hiệu quả

Quá trình thực hiện đơn giản, không bóc tách, không gây đau nhức, sẹo xấu. Chỉ dùng là chỉ sinh học collagen, luồn bên trong khoang miệng để tạo liên kết. Khi chúng ta cử động cơ mặt thì ngay lập tức xuất hiện vết lõm sâu vô cùng duyên dáng, tựa như má lúm bẩm sinh.

Cũng chính vì kết quả mang lại rất cao nên nhiều người không biết tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, giá có đắt hay không. Theo khảo sát, dịch vụ tạo má lúm hiện nay có giá phải chăng phù hợp với điều kiện của đại đa số khách hàng, thu nhập trung bình vẫn có thể làm đẹp.

Tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá tạo má lúm mới nhất hiện nay theo khảo sát tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng:

  • Tạo má lúm 1 bên: 5 triệu đồng.
  • Tạo má lúm 2 bên: 10 triệu đồng.
Tạo má lúm giá cả “mềm” nhưng má lúm tạo ra đẹp, đáng yêu
Tạo má lúm giá cả “mềm” nhưng má lúm tạo ra đẹp, đáng yêu

Mức giá có sự chênh lệch nhau giữa các cơ sở. Điều này là bình thường bởi chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi khác nhau, “tiền nào của nấy”. Bên cạnh đó, nhiều nơi áp dụng chính sách khuyến mãi giảm giá nên đôi khi có giá rẻ hơn.

Những yếu tố chi phối mức giá tạo má lúm

– Khách hàng lựa chọn tạo má lúm 1 bên thì giá rẻ hơn.

– Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, nổi tiếng trong ngành thì chi phí chi trả sẽ cao hơn. Điều này là rất xứng đáng bởi sẽ đảm bảo kết quả tạo hình má lúm hoàn hảo.Tránh được những vấn đề như bị sưng phù, hỏng kết quả làm đẹp, đồng tiền đơ cứng, thiếu sự tự nhiên.

– Công nghệ tạo má lúm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn áp dụng kỹ thuật làm đẹp bằng một quy trình cao cấp, được sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến thì giá sẽ đắt hơn tại các cơ sở áp dụng kỹ thuật truyền thống.

– Chế độ bảo hành, chăm sóc, cơ sở vật chất… đều là những yếu tố đi kèm nằm trong một phần chi phí thực hiện. Đôi khi kết quả làm đẹp có những rủi ro cần xử lý, thăm khám và chăm sóc hậu phẫu.

Nên tìm đến những cơ thể thẩm mỹ uy tín để tạo má lúm
Nên tìm đến những cơ thể thẩm mỹ uy tín để tạo má lúm

Các bạn nên quan tâm đến những yếu tố này khi tìm kiếm bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào tại các cơ sở thẩm mỹ. Vì bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, chế độ bảo hành đều là những tiêu chí quan trọng đảm bảo quyền lợi, sự an toàn cho bạn.

Tại những cơ sở thẩm mỹ “chui” giá thường rẻ cũng vì không đảm bảo được những yếu tố này. Hậu quả khi khách hàng bị biến chứng, các cơ sở này dễ dàng phủi bỏ trách nhiệm.

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, chuẩn dáng

Tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền không là vấn đề to lớn nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giá cả phải chăng. Hiện nay, địa chỉ tạo má lúm nổi tiếng có chất lượng tốt, chi phí không quá đắt được mọi người review tích cực đó là Seoul Center.

Địa chỉ tạo má lúm uy tín nhất Sài Thành
Địa chỉ tạo má lúm uy tín nhất Sài Thành

Không ngẫu nhiên mà Seoul Center trở thành địa chỉ thẩm mỹ được hội Eva tung hô. Bởi dịch vụ làm đẹp mang đến những lợi ích cho khách hàng như sau:

– Phòng ốc ở bệnh viện trông sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

– Phòng phẫu thuật được vô trùng khép kín, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ ca làm đẹp.

– Bác sĩ thực hiện có tay nghề vững vàng, thực hiện nhẹ nhàng, thao tác chuẩn xác giúp chị em giảm bớt lo lắng.

– Bác sĩ đo vị trí má lúm và tư vấn kiểu dáng má lúm rất phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

– Giá cả cũng không đáng là bao, nhưng đảm bảo chất lượng, có bảo hành và đặc biệt là chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt. Hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ở xa.

Seoul Center được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên luôn sát sao tuân thủ đúng quy trình làm đẹp. Vì vậy, hãy an tâm khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, kể cả tạo má lúm cũng đảm bảo mang đến kết quả như mơ cho bạn.

Để biết chính xác tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền tại thời điểm này và có những ưu đãi ra sao, các chị em hãy liên hệ đến hotline 1800 088 878 nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan