Người có má lúm đồng tiền 1 bên mang ý nghĩa, số mệnh như nào ?


Xét về khía cạnh nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền hai bên sẽ có nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống. Vậy những người có má lúm đồng tiền 1 bên có xui xẻo hay kém may mắn hơn không? Điều đó có ảnh hưởng như thế nào? Hãy khám phá ngay dưới bài viết này để biết người có má lúm đồng tiền 1 bên có vận mệnh ra sao?

Khái niệm về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể, thường tập trung xuất hiện ở hai bên má. Đó là một vết lõm sâu có hình tròn hoặc hình mặt trăng lưỡi liềm. Nguyên nhân chủ yếu do di truyền từ bố mẹ hoặc bẩm sinh bị dị tật mô cơ gây nên. Má lúm đồng tiền có thể ở cả hai bên má hoặc chỉ một bên gần miệng. Má lúm đồng tiền được xem là một điểm nhấn cho gương mặt thêm phần duyên dáng hơn mỗi khi cười.

má lúm đồng tiền 1 bên
Người có má lúm đồng tiền 1 bên mang ý nghĩa gì ?

Má lúm đồng tiền 1 bên trong nhân tướng học

Nhân tướng học được định nghĩa là một phương pháp quan sát con người, hình thành trên cơ sở tích lũy dần những kinh nghiệm. Là một tập toán quy nạp cỡ lớn dùng để chẩn đoán tính cách và vận mệnh của con người. Nhân tướng học chủ yếu tập trung xem xét về tướng mạo khuôn mặt. Chính vì vậy bất cứ bộ phận, chi tiết nào trên gương mặt đều nắm giữ một phần ý nghĩa về số mệnh của mỗi người trong tương lai. Má lúm đồng tiền trên má cũng góp phần dự đoán được tính cách, cuộc đời của người sở hữu nó sẽ như thế nào.

Người có má lúm đồng tiền 1 bên rất dễ gần, tốt bụng
Người có má lúm đồng tiền 1 bên rất dễ gần, tốt bụng

Tuy nhiên, số lượng, hình dáng và vị trí của má lúm đồng tiền cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Có người có má lúm đồng tiền hai bên, có người chỉ có một bên hoặc vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác. Người có má lúm đồng tiền hai bên được cho là có tính tình hòa đồng, vui vẻ, sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Vậy má lúm đồng tiền một bên có ý nghĩa gì?

Người có một má lúm đồng tiền bên trái

Đối với những người có má lúm đồng tiền 1 bên trái, nhân tướng học chỉ ra rằng đa số họ đều là người giàu sang, sung túc, đường công danh rạng rỡ, có quyền lực trong tay.

Ở nữ giới: Những cô gái này sẽ có tính tình dễ gần, thân thiện, sống thiên về tình cảm, rất thích giúp đỡ người khác. Trong tình yêu họ rất chung thủy, khó thay lòng đổi dạ, đường tình duyên thuận lợi được nhiều chàng trai yêu mến. Những người này có tinh thần rất mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc, giao tiếp khéo léo, công thành danh toại, phúc phận an nhàn, tài lộc đầy đủ.

Nam giới có một má lúm đồng tiền rất đào hoa
Nam giới có một má lúm đồng tiền rất đào hoa

 Ở nam giới: Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền một bên trái thường hoạt bát, vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh, giàu nghị lực và có tinh thần hướng nội. Trong chuyện tình cảm thường yếu mềm, thiếu quyết đoán, dễ thay đổi vì một cái mới, có tướng đào hoa vì vậy rất khó chung thủy. Là người có trái tim ấm áp nên được rất nhiều cô gái say đắm. Sự nghiệp thuận lợi, may nhiều rủi ít, được quý nhân phù trợ, tiền tài sung túc.

Người có một má lúm đồng tiền bên phải

Người có má lúm đồng tiền 1 bên phải thường là người rất đào hoa, có địa vị, quyền lực cao trong xã hội, được nhiều người nể phục. Đa số họ có tính tình tốt bụng, dễ mến, quyết đoán trong công việc vì vậy sẽ có công danh sự nghiệp sáng lạng, tiền tài dư dả,..

Ở nữ giới:  Nữ giới có má lúm càng sâu càng dịu dàng, đằm thắm, thùy mị được rất nhiều chàng trai chú ý. Biết quan tâm, chăm sóc người khác. Thường có tính cách hướng ngoại, năng nổ, hoạt bát, rất tự tin vào bản thân. Tương lai có tiền tài rộng mở, có tướng phú quý, giàu sang.

Nữ có má lúm đồng tiền một bên thường thông minh
Nữ có má lúm đồng tiền một bên thường thông minh

 Ở nam giới: Đa phần đều có tính cách hơi điềm tĩnh, thân thiện, sống nội tâm, rất chân thật và nhạy cảm. Có khí chất thông minh, nhanh nhẹn, có tinh thần nghị lực cao. Gặp nhiều may mắn trong công việc, địa vị cao trong công việc, được nhiều người quý trọng, giúp đỡ.

Những chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn biết thêm thông tin để phán đoán được một phần về tương lai, vận mệnh của chính mình. Hãy áp dụng trong giao tiếp để đọc vị tính cách đối phương  nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ đôi bên trở nên gần gũi hơn.

Đây là một số chia sẻ của https://kienthucmoima.com/ về người có má lúm đồng tiền một bên, bạn tham khảo nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan