Nên khử thâm môi hay phun môi để tạo màu sắc ấn tượng nhất?


Khử thâm và phun môi là hai phương pháp làm đẹp phổ biến giúp môi sắc nét, tăng cường điểm nhấn và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. Vậy nên khử thâm môi hay phun môi trong trường hợp sở hữu vẻ ngoài kém sắc? Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Nên khử thâm môi hay phun môi? Áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất?
Nên khử thâm môi hay phun môi? Áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Hiểu rõ hơn về khử thâm và phun môi

Việc sở hữu bờ môi tươi tắn, xinh đẹp và có điểm nhấn luôn là một trong những khát khao của mọi người. Nhất là đối với chị em phụ nữ. Để có được vẻ ngoài tự nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn các công nghệ làm đẹp đúng đắn. Trong đó, khử thâm và phun môi chính là hai mối băn khoăn hàng đầu trong việc lựa chọn của chị em. Trước khi đi đến quyết định lựa chọn, cùng xem xét xem nên thực hiện phương pháp nào?

Khử thâm môi

Là phương pháp áp dụng công nghệ khử thâm nhờ việc sử dụng các đầu kim siêu nhỏ kết hợp với màu mực tự nhiên. Từ đó, tạo nên sắc môi tươi tắn và có điểm nhấn hơn. Phương pháp này sẽ giúp bạn khử thâm ở những vùng chỉ định. Hạn chế việc xuất hiện những vết bầm tím và mất thẩm mỹ.

Thâm môi khiến nhiều người lo âu, mặc cảm với mọi người
Thâm môi khiến nhiều người lo âu, mặc cảm với mọi người

Phun môi

Đây là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại. Mặc dù có đem đến nhưng hiệu quả làm đẹp môi tương tự nhưng phương pháp này sử dụng các bút phun thêu sẽ được gắn những đầu kim chuyên biệt để tác động lên từng tế bào môi. Trong quá trình thực hiện, những đầu kim này sẽ đưa mực xăm vào phần thượng bì môi, đem đến môi có lớp màu chuẩn, giúp vẻ ngoài mịn màng và tươi tắn hơn hẳn.

Cả hai phương pháp khử thâm môi và phun môi đều có những đặc điểm chung về độ an toàn, ít xuất hiện các ảnh hưởng, giúp môi sắc nét và tự nhiên. Tuy nhiên, để xóa mờ những dấu hiệu môi thâm lâu dài, chúng ta cần áp dụng cho mình những công nghệ làm đẹp hiện đại và khác biệt.

Nên khử thâm môi hay phun môi?

Trong sự khác biệt của phương pháp phun môi và khử thâm môi cũng cho thấy rõ được những đặc điểm khác nhau của hai phương pháp này. Do đó, việc lựa chọn cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Khử thâm thường sẽ được áp dụng với những trường hợp da môi thâm nhẹ, hầu như không thể cải thiện được sắc tố kể cả những trường hợp áp dụng tẩy tế bào chết. Do đó, với những ai lựa chọn phương pháp này sẽ thường thiên về tình trạng cải thiện màu sắc của môi hơn.

Với phun môi, nên áp dụng cho những người đang có nhu cầu làm đẹp môi tổng thể. Phương pháp này vừa áp dụng xóa thâm môi, vừa có thể tạo đường nét duyên dáng với sắc môi trẻ trung quyến rũ. Đây là phương pháp làm đẹp khác biệt hơn so với các công nghệ thông thường, giúp môi có được nét duyên dáng và vô cùng tự nhiên.

Lựa chọn những địa điểm uy tín để sớm áp dụng công nghệ phù hợp
Lựa chọn những địa điểm uy tín để sớm áp dụng công nghệ phù hợp

Khử thâm môi diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn so với công nghệ phun môi. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chỉ kéo dài từ 1- 2 năm tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Trong khi đó, phun môi lại đạt được những hiệu quả cao hơn, duy trì từ 3- 5 năm nếu áp dụng những phương pháp chuyên biệt và hiện đại.

Nhìn chung, cả khử thâm và phun môi đều là những lựa chọn phù hợp cho những ai đang lo lắng về môi sẫm màu kém sắc. Thế nhưng, với những trường hợp muốn có đôi môi đẹp, màu sắc ấn tượng và cải thiện được cùng lúc nhiều khuyết điểm thì hãy nên lựa chọn phun môi. Bởi trong phương pháp này đã bao gồm luôn việc khử thâm môi và đảm bảo được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Có thể thấy, việc nên nên khử thâm môi hay phun môi còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, kinh tế cũng như mong đợi của từng người. Dù có áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa, môi cũng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả như mong đợi.

Để có được những lựa chọn chính xác nhất trong việc làm đẹp. Mỗi chúng ta hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để các chuyên gia xem xét, tư vấn và đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Tại Việt Nam, Seoul Center là một trong số ít những địa chỉ uy tín áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn. Tại đây, các tư vấn sẽ hỗ trợ mọi người trong việc lựa chọn nên khử thâm môi hay phun môi an toàn. Các kỹ thuật viên sẽ tận tình tư vấn, hướng dẫn và áp dụng công nghệ phù hợp để sớm cải thiện môi và tạo vẻ đẹp ấn tượng.

Có thể thấy, khử thâm môi hay phun môi tại Seoul Center sẽ giúp mọi người có được kêt quả làm đẹp an toàn. Đặc biệt hơn, sau khi làm đẹp còn được tận tình tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc. Những băn khoăn về nên khử thâm môi hay phun môi đã được chia sẻ cụ thể trên bài viết, hy vọng mọi người tham khảo và sớm đưa ra được lựa chọn làm đẹp đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan