Tướng mắt sâu gò má cao có số phận ra sao? Phương pháp chỉnh sửa


Nhiều bậc phụ huynh thường không ưng thuận việc con mình lựa chọn người bạn  đời có tướng mắt sâu gò má cao. Chúng ta vẫn biết đây là những điểm xấu nhưng cũng không hẳn là khiến người khác phải có cái nhìn không thiện cảm, nhất là trên con đường tình. Lý do này sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Mắt sâu gò má cao có đặc điểm ra sao?

Mắt sâu gò má cao là hai khuyết điểm trên khuôn mặt khiến cho bạn kém duyên, già nua hơn. Như thế nào mới gọi là mắt sâu và gò má cao?

Nhận biết người có gò má cao mắt sâu
Nhận biết người có gò má cao mắt sâu

Gò má cao là cấu trúc khuôn mặt có phần xương gò má nhô lên cao, mà khi nói hoặc cười phần má cao hơn bình thường trông khuôn mặt hơi thô, bị mất cân đối.

Các bạn có thể xác định gò má cao bằng cách dùng đường cắt ngang của mũi làm cột mốc so sánh. Nếu phần má nhô hơn trung điểm của mũi và nhô hơn cả trán với cằm thì đây là người có gò má cao.

Cũng chính vì phần má cao sẽ khiến cho vùng da quanh má căng lên, đôi mắt trũng xuống tạo nên hai khuyết điểm đi liền nhau. Theo đó, đôi mắt sâu sẽ có biểu hiện lõm sâu ở hốc mắt. Nguyên nhân là do cấu trúc xương mắt hoặc do thiếu lượng mỡ khiến cho tổng thể khuôn mặt thiếu điểm nhấn sắc sảo.

Tiết lộ số phận của những người mắt sâu gò má cao

Đàn ông có mắt sâu và gò má cao

Nhân tướng học cho biết, những người đàn ông sở hữu hai đặc điểm mắt sâu và gò má cao không hẳn là xấu. Vì trong tính cách họ là người thông minh, có trí tuệ, nhạy bén và sâu sắc nên được nhiều người nể phục.

Đàn ông có mắt sâu và gò má cao có số sát thuê
Đàn ông có mắt sâu và gò má cao có số sát thuê

Những người đàn ông này thường sống khá nguyên tắc. Trong công việc, họ biết cách suy tính và lên kế hoạch rõ ràng, hành động có mục đích mà không phải bốc đồng, thiếu suy nghĩ.

Tuy nhiên, đàn ông gò má cao và nhọn, mắt lại sâu thì đường tình khá lận đận. Bởi các thầy tướng số nhận định đây là tướng sát thê. Nhiều bậc phụ huynh thường tránh né việc gả con cho những người này.

Phụ nữ có mắt sâu và gò má cao

Từ xưa đến nay, các cụ vẫn hay sợ những người phụ nữ có tướng mắt sâu gò má cao. Khi cưới dâu cũng không mấy ưng thuận những người có hai đặc điểm này. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ, nhưng riêng về tướng số cho thấy những người phụ nữ này sẽ lấn át chồng trong tính cách và có số sát chồng.

Phụ nữ mắt sâu và gò má cao có đường tình lận đận
Phụ nữ mắt sâu và gò má cao có đường tình lận đận

Cụ thể, vùng má thể hiện ý chí của một con người. Phụ nữ gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ và có phần ngang ngược, thích làm theo ý mình. Họ có tham vọng về quyền lực, địa vị và thích chỉ huy người khác, bảo thủ, dễ nổi giận, không phải là mẫu phụ nữ hiền dịu trong gia đình.

Song số phận của những người phụ nữ này cũng lắm truân chuyên trong đường tình duyên do người đời gắn mác số sát chồng. Họ có thể làm ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ xung quanh hoặc nặng nhất là ảnh hưởng đến tính mạng người bạn đời. Do đó, ông bà ta thường dò xét, thậm chí là có cái nhìn ác nghiệt với các cô con dâu này.

Phương pháp chỉnh sửa gò má cao và mắt sâu

Ngày nay, sự nhìn nhận tướng mắt sâu gò má cao không còn ác nghiệt như trước. Đa phần mọi người lại có xu hướng chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài và mong mỏi khắc phục giúp tự tin hơn.

Chỉnh sửa gò má và hốc mắt bằng phương pháp hiện đại nhanh chóng
Chỉnh sửa gò má và hốc mắt bằng phương pháp hiện đại nhanh chóng

May mắn rằng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời đã giúp nhiều người bước qua mọi rào cản tự ti hay những ánh nhìn soi xét. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ chỉnh sửa gò má cao và mắt sâu như sau:

– Chỉnh sửa gò má cao: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép chúng ta thực hiện được các phương pháp như: Tiêm hạ gò má mà không cần phẫu thuật, cấy mỡ má đối với trường hợp mặt gầy có gò má cao nhẹ, phẫu thuật hạ xương gò má. Tùy vào tình trạng mà bác sĩ cân nhắc lựa chọn giải pháp thích hợp để cân đối lại dáng mặt chuẩn hơn.

– Chữa hốc mắt sâu: Đôi mắt sâu trũng xuống do thiếu mỡ, nhăn nheo, chảy xệ, thâm quầng… được chữa dễ dàng bằng phương pháp cấy mỡ hốc mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng mỡ của chính người thực hiện để cấy vào vùng lõm làm đầy hơn, tạo cho đôi mắt cân đối, tươi trẻ.

Như vậy, các bạn có thể an tâm khi muốn chỉnh sửa mắt sâu và gò má cao. Nhìn chung, các công nghệ hiện nay đều sẽ mang đến hiệu quả cao giúp cho mọi người lấy lại nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn địa chỉ mới thật sự quan trọng. Bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để đảm bảo không có rủi ro.

Tại Tp. HCM, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, trong số đó nổi tiếng nhất là ở Seoul Center. Dịch vụ làm đẹp nơi đây khá đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tham khảo qua nơi này, bạn sẽ biết chi tiết hơn về chỉnh sửa mắt sâu gò má cao nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan