Má lúm đồng tiền trong tướng số, vận mệnh xấu hay tốt ?


Không phủ nhận được sự ngọt ngào với nụ cười tỏa nắng khi sở hữu được má lúm đồng tiền 2 bên. Vậy ngoài ưu điểm giúp khổ chủ thêm thu hút thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong tướng số là gì, tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Má lúm đồng tiền – “Khiếm khuyết” ai cũng muốn sở hữu

Má lúm đồng tiền tại sao có người có, có người lại không? Vì  thực chất, đây là một dạng “khiếm khuyết nhỏ” khi liên kết các mô cơ ở trên 2 má. Những người sở hữu má lúm đồng tiền khi cười thường lộ rõ một vết lõm tròn, sâu ngay phần má do bị gắn liền với cơ má. Do đó, vô hình chung người sở hữu má lúm thường có nụ cười ngọt, thu hút sự tập chú ý của người đối diện.

Phụ  nữ có má lúm trông đồng tiền rất thu hút ánh nhìn.
Phụ  nữ có má lúm trông đồng tiền rất thu hút ánh nhìn.

Thông thường, má lúm đồng tiền có thể bẩm sinh đã có do gen di truyền từ bố mẹ. Tuy nhiên, vẫn có thể tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để giúp nụ cười thêm duyên dáng và gia tăng sức hút cho khuôn mặt.

Má lúm đồng tiền trong tướng số tốt – xấu ra sao?

Phong thủy, nhân tướng học là một trong những quan niệm phổ biến của người Châu Á, đặc biệt là người Việt. Bên cạnh những phân tích theo tướng số về đôi mắt, dáng mũi thì má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong vận mệnh cũng là một trong những thắc mắc hàng đầu.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa quan trọng trong việc đoán vận mệnh
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa quan trọng trong việc đoán vận mệnh

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa quan trọng trong việc đoán vận mệnh

Theo đánh giá và tổng hợp từ các chuyên gia nhân tướng thì má lúm đồng tiền sẽ biểu thị cho những yếu tố sau:

+ Đối với nữ giới: má lúm đồng tiền thường thể hiện bạn là người nhẹ nhàng, khéo ăn khéo nói và giỏi trong các quan hệ giao tiếp. Chính vì vậy, trong công việc bạn dễ chiếm được lòng tin và thiện cảm từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, các cô gái có lúm đồng tiền 2 bên má thường gặp may mắn, được quý nhân phò trợ và giúp đỡ nên vận số hanh thông, thuận lợi.

+ Đối với nam giới: nếu sở hữu má lúm đồng tiền thường sẽ được nhận xét là người có tính cách hiền lành, thân thiện. Với nét duyên này, các anh chàng khá hoạt ngôn và có được sức hút mạnh mẽ trong cách ăn nói cho nên dễ rơi vào lưới đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi.

Ngoài ra, nếu sở hữu má lúm đồng tiền ở má trái hoặc má phải thôi thì cũng sẽ có những ý nghĩa khác như:

+ Má lúm đồng tiền bên trái: thường là người rất chung tình, khéo léo giao tiếp, có số đào hoa.

+ Má lúm đồng tiền bên phải: tượng trưng cho người sở hữu quyền lực, được nhiều người nể phục, trọng vọng. Sở hữu má lúm ở vị trí này, phần lớn khổ chủ sẽ có cuộc sống khá sung túc, gặt hái nhiều thành tựu về sự nghiệp.

Xét tổng quát, nếu may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thì bất luận là nam hay nữ giới thì đều có những ý nghĩa tích cực về nhân tướng.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa tốt đẹp trong tướng số
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa tốt đẹp trong tướng số

Như vậy, má lúm đồng tiền không chỉ đơn thuần là nét đẹp Châu Á, nó còn mang rất nhiều nghĩa quan trọng về khía cạnh nhân tướng học. Má lúm đồng tiền quyết định tính cách, tương lai, sự nghiệp của những người may mắn sở hữu nó.

Chính vì vậy bản chất là một dị tật đã dần bị lãng quên, thay vào đó là một đặc điểm tướng số trên gương mặt mà ai ai cũng mong muốn có được. Vì vậy, hãy tự hào vì may mắn có được má lúm đồng tiền hai bên má, nó sẽ luôn chứa một ý nghĩa tốt đẹp nào đó về vận mệnh tương lai của khổ chủ.

Với những thông tin trên, bạn sẽ mở rộng thêm kiến thức về ý nghĩa thật sự của chiếc má lúm đồng tiền 2 bên trong tướng số học. Hãy tham khảo và tìm hiểu để đoán được vận mệnh tương lai của bản thân một cách bổ ích.

Tuy nhiên, xét về nhân tướng học chỉ hữu dụng đối với má lúm đồng tiền tự nhiên, sinh ra đã sở hữu. Còn lại, má lúm đồng tiền nhân tạo do phẫu thuật có thể áp dụng đúng hoặc sai. Nên cân nhắc kĩ lưỡng thông tin khi xem xét.

Đây là một số chia sẻ của https://kienthucmoima.com/ về ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong tướng số, rất mong có thể giúp được bạn hiểu rỏ thêm về má lúm đồng tiền có ý nghĩa thế nào.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan