Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì sâu sắc không?


Người sở hữu má lúm đồng tiền trên khuôn mặt thường tạo cho người đối diện cảm giác vui tươi, thân thiện và thu hút. Tùy thuộc vị trí trên khuôn mặt mà má lúm đồng tiền sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Vậy má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? Tìm hiểu ngay!

Nguồn gốc của má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền có nguồn gốc từ đâu, cấu tạo như thế nào? Thực chất má lúm đồng tiền là một khuyết điểm trên khuôn mặt. Cụ thể là phần da cơ má liên kết vô tội vạ với phần tổ chức bên dưới tạo thành “vết lõm” nhỏ ở hai bên khóe miệng. Vết lõm này chính là má lúm đồng tiền.

Khi cười và biểu lộc cảm xúc vui tươi, má lúm đồng tiền lại xuất hiện rõ hơn. Người sở hữu má lúm đồng tiền thường có nụ cười khá rạng rỡ và thu hút. Má lúm thường nằm đối xứng nhau ở hai bên vùng má.

Sẽ tùy kết cấu của cơ mặt, có người sở hữu cả 2 má lúm, có người chỉ xuất hiện má lúm ở một bên. Nhưng mỗi đặc điểm đều có những đặc trưng về tính cách, vận mệnh khác nhau.

Má lúm đồng tiền mang lại nhiều nét duyên dáng cho người sở hữu
Má lúm đồng tiền mang lại nhiều nét duyên dáng cho người sở hữu

Thường thì má lúm đồng tiền sẽ có thể xuất hiện đột ngột hoặc biến mất đột ngột trong một giai đoạn nào đó. Cũng có một số người vì má lúm nhấn quá sâu nên tồn tại được lâu dài.

Có một nghiên cứu kết luận là má lúm đồng tiền là đặc điểm tiến hóa của con người, giúp con người thích nghi với giao tiếp bằng khuôn mặt linh hoạt và dễ tạo thiện cảm hơn.

Bên cạnh đó, má lúm tạo được ở trẻ em sự dễ thương, đáng yêu. Ở người lớn thì giúp có sức hút và tạo độ quyến rũ cực cao. Dù là ở trong bất kỳ độ tuổi nào, má lúm đều giúp tăng được nét hấp dẫn trên khuôn

mặt.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng, là một dạng quý tướng mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho người may mắn sở hữu. Đặc biệt, những ai có má lúm đồng tiền bên phải thường có vận mệnh khá tốt, cuộc sống suôn sẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Nhìn chung, những người sở hữu má lúm bên phải thường có nhiều tiền bạc và quyền lực. Thường gặp khá nhiều may mắn trong học tập, công việc và hay được các quý nhân hỗ trợ lúc cần. Tài lộc cũng thường xuyên ghé thăm.

Điển hình là các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Bảo Anh, Lương Thế Thành,… đều có danh tiết khá lừng lẫy và sự nghiệp tuyệt vời. Không những thế, những người có má lúm bên phải thường có tiếng nói trong xã hội và được mọi người kính trọng.

Má lúm đồng tiền bên phải mang nhiều ý nghĩa cho phái nữ
Má lúm đồng tiền bên phải mang nhiều ý nghĩa cho phái nữ

Vậy ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải ở nam và nữ ý nghĩa có khác nhau hay không? Tìm câu trả lời ngay tại đây!

Đối với con trai

 • Vận mệnh: Cuộc sống gặp nhiều may mắn, dễ tạo thiện cảm với mọi người. Hay được giúp đỡ và hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực.
 • Tính cách: Vui vẻ, thân thiện và hòa đồng. Tuy nhiên đời sống tinh thần thực chất khá nội tâm, ít muốn chia sẻ những chuyện riêng tư.
 • Tình duyên: Khá đa tình vì nét duyên trên khuôn mặt dễ gây được thiện cảm, đồng thời chuyện tình yêu cũng khá nhiều màu sắc và mang lại nhiều cảm xúc.

Đối với con gái

 • Vận mệnh: Học tập, sự nghiệp thường suôn sẻ, không gặp quá nhiều khó khăn. Thường dễ thành công bằng sự tự tin và may mắn của bản thân.
 • Tính cách: Các bạn nữ sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường khá đáng yêu, hoạt bát và tự tin. Dám thể hiện và gây ấn tượng với người xung quanh. Đồng thời rất biết cách yêu thương và cảm thông với người khác.
 • Tình duyên: Tương tự như các bạn nam, các bạn nữ có má lúm bên phải cũng có đời sống tình cảm khá phong phú. Vì các bạn nam thường dễ xiêu lòng trước nét đáng yêu và tinh nghịch trên khuôn mặt có má lúm làm điểm nhấn.
Những người phụ nữ có má lúm bên phải thường thành công trong cuộc sống
Những người phụ nữ có má lúm bên phải thường thành công trong cuộc sống

Các phương pháp tạo lúm đồng tiền trên má hiện nay

Vì nét duyên dáng và sự may mắn do má lúm đem lại khiến nhiều người mong muốn sở hữu nó trên khuôn mặt. Đó là lý do ngày càng nhiều phương pháp tạo má lúm ra đời, có cả cách dân gian và công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Với ngày càng nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện thực hiện công nghệ này, ước muốn sở hữu má lúm đã không còn khó khăn. Đặc biệt, công nghệ này cũng không tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian để thực hiện nó.

Thường chỉ tầm 15-20 phút là bạn đã có thể sở hữu má lúm đồng tiền bên phải theo ý thích và không sợ để lại sẹo. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có công nghệ và kỹ thuật hiện đại để đem về cho mình nét duyên dáng, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Có thể tạo má lúm đồng tiền ngay tại địa chỉ Seoul Center
Có thể tạo má lúm đồng tiền ngay tại địa chỉ Seoul Center

End: Tóm lại, câu hỏi má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì sẽ có nhiều cách để giải đáp. Nó sẽ mang lại điểm nhấn, sự tự tin cho người sở hữu. Đồng thời đem đến may mắn cho người nhìn thấy. Nếu thật sự muốn, bạn vẫn có thể tạo má lúm đồng tiền tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong đó, Seoul center sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan