Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Nên làm ở đâu uy tín?


Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xinh là mong ước có khá nhiều chị em. Thế nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có được nét duyên ngầm này vì vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ để tạo hình má lúm. Trong đó, làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu được thắc mắc nhiều, hãy cùng xem lời giải đáp trong bài này.

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được xem là tiểu phẫu thẩm mỹ ở đó bác sĩ sẽ phải đo đạc và xác định đúng vị trí cần tạo má lúm để sao cho nó hài hòa nhất trên khuôn mặt. Trong đó phẫu thuật làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu là băn khoăn chính đáng bởi ai cũng cần chuẩn bị về mặt tài chính khi muốn thực hiện phương pháp này.

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu được chị em quan tâm nhiều
Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu được chị em quan tâm nhiều

Thực tế mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có chi phí tạo má lúm đồng tiền khác nhau. Hiện nay mức chi phí này dao động khoảng 3-5 triệu đồng/ 1 bên. Đây không phải là mức giá quá cao nên phần lớn chị em đều có thể sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền này khi có nhu cầu làm mới diện mạo.

Mức chi phí tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như công nghệ được ứng dụng, tay nghề bác sĩ, trung tâm thẩm mỹ, thời điểm thực hiện… Cụ thể như thế nào sẽ được phân tích chi tiết hơn ở phần nội dung bên dưới đây!

Các yếu tố ảnh hưởng đến làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Việc phẫu thuật làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố nên khi bạn nắm được rõ thì sẽ không phải thắc mắc tại sao nơi này có mức giá cao, còn nơi khác lại có giá thấp.

  • Quy mô, tầm cỡ của trung tâm thẩm mỹ

Khi bạn sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, có tên tuổi và những bác sĩ giỏi thì chi phí tạo má lúm sẽ cao hơn những nơi khác đó là điều dễ hiểu. Bởi lẽ chính uy tín của họ đã làm nên thương hiệu và họ cũng đảm bảo được an toàn cho khách hàng khi được trang bị đầy đủ những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

  • Trình độ, tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng chi phối việc làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu. Bởi những bác sĩ giỏi từng tu nghiệp nước ngoài thì tay nghề của họ thường điêu luyện, chắc chắn, thao tác chính xác để giúp bạn dễ dàng có đôi má lúm đồng tiền đẹp nhất. Thế nên việc chi trả chi phí cao là điều tương xứng với chất lượng dịch vụ và kết quả mà bạn nhận được.

Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến chi phí thẩm mỹ
Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến chi phí thẩm mỹ
  • Công nghệ thẩm mỹ

Mỗi trung tâm thẩm mỹ có thể có công nghệ tạo má lúm đồng tiền khác nhau nên chi phí vì vậy mà cũng khác nhau. Những nơi ứng dụng công nghệ tạo má lúm hiện đại hơn thì chi phí cao hơn và ngược lại.

  • Thời điểm thực hiện

Mỗi thời điểm khác nhau các trung tâm thẩm mỹ có thể điều chỉnh mức chi phí tạo má lúm đồng tiền khác nhau ít nhiều. Chẳng hạn thời điểm có chương trình ưu đãi thì mức chi phí có thể thấp hơn so với bình thường.

Làm má lúm đồng tiền ở những thời điểm khác nhau có chi phí khác nhau
Làm má lúm đồng tiền ở những thời điểm khác nhau có chi phí khác nhau

Nên làm má lúm đồng tiền ở đâu uy tín, giá hợp lý?

Bên cạnh làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu thì nên phẫu thuật tạo má lúm ở đâu uy tín cũng là top những câu hỏi băn khoăn. Khi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ viện với quy mô lớn nhỏ ra đời thì băn khoăn trên cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Nếu bạn cũng có thắc mắc này thì Viện thẩm mỹ Seoul Center chính là gợi ý đáng cân nhắc dành cho các bạn. Nơi này có cả một hệ thống thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ phòng ốc, trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Bạn cũng có thể an tâm khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm tại đây vì Seoul Center có cả đội ngũ nhân lực hùng hậu với các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giỏi chuyên môn, từng thành công với rất nhiều ca tạo má lúm trước đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn Y khoa, sẽ có thể hạn chế tối đa biến chứng rủi ro, từ đó giúp bạn có ca tạo má lúm thành công. Ngoài ra, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại đây cũng vô cùng hợp lý, hợp túi tiền nhiều người.

Seoul Center cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền chuyên nghiệp
Seoul Center cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền chuyên nghiệp

Như vậy, làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu được phân tích khá chi tiết trong bài. Thực tế mức chi phí nhìn chung cũng không quá cao nên các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nếu có nhu cầu. Chi phí dù là yếu tố quan trọng nhưng hơn hết vẫn là tính an toàn cho sức khỏe của bạn. Để đảm bảo an toàn và kết quả xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra thì bạn cần chọn đơn vị thẩm mỹ có tên tuổi, có uy tín, tạo má lúm theo quy trình chuẩn Y khoa từ các bác sĩ giỏi. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho việc làm đẹp diện mạo của chị em nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan