Kết quả tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Vì sao?


Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xinh mỗi khi cười sẽ trông bạn gần gũi, thân thiện hơn. Nhiều người lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền để có được nét đẹp tươi sáng, duyên dáng này. Thế nhưng tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không lại là điều cần được giải đáp.

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không?

Để biết được tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không thì các bạn cần hiểu được phương pháp này được tiến hành như thế nào. Với phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thì các bác sĩ sẽ khéo léo tạo nên sự liên kết giữa phần da cà cơ má để cơ co kéo da vào bên trong từ đó tạo hình đôi má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không tùy thuộc nhiều yếu tố
Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không tùy thuộc nhiều yếu tố

Để tạo được má lúm không tạo sẹo bên ngoài da, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ bên trong má rồi khâu một mũi nhỏ để đính phần cơ trong má vào mặt dưới da. Theo đó bác sĩ có thể điều chỉnh vị trí, độ nông sâu của má lúm và đóng kín vết rạch trong má bằng chỉ tự tiêu. Cả quá trình này diễn ra chỉ trong tầm 20 phút.

Trở lại với câu hỏi liệu tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không, thì theo các chuyên gia thẩm mỹ kết quả má lúm duy trì được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Thời gian ban đầu sau khi phẫu thuật tạo má lúm, bạn sẽ thấy má lúm đồng tiền của mình vẫn tồn tại ngay cả khi không cười. Chỉ sau vài tuần thì đôi má lúm mới trông tự nhiên, hài hòa hơn. Và cho đến khi đã ổn định hẳn thì khi bạn cười hay nói đôi má lúm mới hiện ra và trông duyên dáng hơn.

Phẫu thuật tạo má lúm có thể vĩnh viễn không tùy cơ địa và cách chăm sóc
Phẫu thuật tạo má lúm có thể vĩnh viễn không tùy cơ địa và cách chăm sóc

Một số trường hợp, má lúm đồng tiền có thể duy trì được vĩnh viễn nhưng cũng có không ít trường trường hợp má lúm sẽ mất dần theo thời gian do mô mỡ của má quá dày che đi phần má lúm, hay chăm sóc không kỹ hậu phẫu…

Cách giúp duy trì má lúm đồng tiền vĩnh viễn

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có duy trì kết quả vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể giữ được nét duyên dáng này lâu dài nhất có thể thì các bạn cần bỏ túi những điều sau đây:

  • Các bạn cần tuân thủ đầy đủ những chỉ dẫn có các bác sĩ trong việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà, uống thuốc giảm đau đúng liều và tái khám định kỳ theo lịch hẹn.
  • Chăm sóc tốt làn da bằng việc bổ sung cho cơ thể những thực phẩm lành mạnh và ngủ nghỉ hợp lý, khi da khỏe mạnh thì sẽ tránh được việc da lão hóa sớm, hoặc béo mặt che lấp má lúm đã tạo hình.
Bạn cần sử dụng thuốc giảm đau đúng liều lượng của bác sĩ
Bạn cần sử dụng thuốc giảm đau đúng liều lượng của bác sĩ

Gợi ý địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp, uy tín?

Bên cạnh thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không thì nên thực hiện ở đâu cũng là điều được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm đẹp này, trong đó Viện thẩm mỹ Seoul Center được xem là nơi khá nổi tiếng và có uy tín khi thành công với rất nhiều ca phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn và an tâm khi đến với Viện thẩm mỹ này bởi nơi đây có cả một đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn. Cùng với đó là trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ có thể giúp bạn có ca tạo hình má lúm an toàn, thành công như mong đợi.

Mọi quy trình thẩm mỹ tạo hình má lúm đồng tiền đều được thực hiện theo quy trình Y khoa nên luôn đảm bảo an toàn. Hơn nữa mức chi phí tạo má lúm tại Viện thẩm mỹ Seoul Center lại khá cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Đó là lý do vì sao trong nhiều năm qua nơi đây luôn là điểm lui tới làm đẹp của rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những sao Việt nổi tiếng hiện nay.

Với sự phát triển không ngừng, hiện tại thương hiệu thẩm mỹ này đã có hơn 45 chi nhánh thẩm mỹ hoành tráng trên cả nước đạt tiêu chuẩn 5 sao thế nên không quá khó để các bạn tìm đến và thoải mái sử dụng các dịch vụ làm đẹp chất lượng tại đây.

Một ca tạo má lúm đồng tiền thành công từ Viện thẩm mỹ Seoul Center
Một ca tạo má lúm đồng tiền thành công từ Viện thẩm mỹ Seoul Center

Như vậy, với những thông tin chia sẻ ở trên tin rằng các bạn đã có lời giải đáp cho việc tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không. Thực tế kết quả má lúm duy trì được bao lâu tùy thuộc và cơ địa và quá trình chăm sóc tại nhà nên thật khó để nói chính xác nó có vĩnh viễn không. Điều chị em cần làm là chọn được nơi uy tín để sử dụng dịch vụ này và tuân thủ tốt mọi hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia thẩm mỹ để có ca phẫu thuật tạo má lúm thành công nhất, hạn chế những rủi ro và duy trì được lâu dài.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan