Cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? Làm ở đâu chi phí hợp lý?


Lúm đồng tiền không chỉ là nét đẹp đặc biệt mà còn mang nhiều ý nghĩa đẹp ẩn chứa phía sau. Chính vì vậy, rất nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? Nên thực hiện ở thẩm mỹ viện nào cho an toàn và có mức giá phải chăng?

Tìm hiểu về cắt má lúm đồng tiền sẽ cần bao nhiêu chi phí?
Tìm hiểu về cắt má lúm đồng tiền sẽ cần bao nhiêu chi phí?

Vậy cắt má lúm đồng tiền chi phí hết bao nhiêu?

Cắt má lúm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng tiểu phẫu để tạo má lúm cho những khách hàng không sở hữu đặc điểm này bẩm sinh. Theo khảo sát của Seoul Center, mức chi phí cắt má lúm hiện nay dao động từ 4 – 10 triệu.

Ngày càng có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ má lúm, vì vậy nên các viện thẩm mỹ liên tục ra đời và cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chính vì sự chênh lệch mức giá này đã khiến không ít người hoang mang, băn khoăn nên thực hiện dịch vụ này tại đâu.

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp thực hiện một ca cắt má lúm thành công an toàn với kết quả tối ưu. Các yếu tố này đã tác động đến cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu, vậy nên nếu muốn xác định mức giá làm đẹp một cách chính xác thì bạn cần tìm hiểu thêm về chúng.

Cắt má lúm thường mất khoảng 4 - 10 triệu đồng
Cắt má lúm thường mất khoảng 4 – 10 triệu đồng

Các yếu tố, nguyên nhân khiến chi phí cắt má lúm dao động

Như Seoul Center đã chia sẻ, mức giá cắt má lúm dao động từ 4 – 10 triệu, có sự chênh lệch đến gần 50%. Hãy cùng cùng điểm qua các nguyên nhân gây ra sự chênh lệch này:

Tay nghề và trình độ bác sĩ

Tuy được nhiều người gọi là “cắt má lúm” nhưng thực chất phương pháp tạo má lúm không cần xâm lấn và đụng chạm dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo một vùng lõm xuống ở má, điều chỉnh độ nông sâu cho phù hợp, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn nhất định. Các ca cắt má lúm được thực hiện bởi bác sĩ lành nghề chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn các bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm.

Kỹ thuật và quy trình thực hiện

Có rất nhiều kỹ thuật tạo má lúm khác nhau, nhưng các kỹ thuật hiện đại hoặc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn kỹ thuật tạo má lúm truyền thống. Đồng thời, quy trình thực hiện cũng an toàn và khép kín hơn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như rút ngắn thời gian hồi phục. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu.

Bác sĩ có trình độ và tay nghề tốt sẽ giúp ca thẩm mỹ diễn ra thành công
Bác sĩ có trình độ và tay nghề tốt sẽ giúp ca thẩm mỹ diễn ra thành công

Yêu cầu của khách hàng

Chi phí thẩm mỹ cũng dao động dựa trên yêu cầu của khách hàng, thực hiện tạo má lúm một bên bao giờ cũng sẽ rẻ hơn hai bên. Bên canh đó, một số chị em có thể đã cắt má lúm trước đó nhưng không hài lòng với kết quả và muốn làm lại. Điều này đòi hỏi nhiều thao tác và thời gian hơn, cần kỹ thuật khó hơn nên mức giá cũng theo đó mà tăng cao.

Hệ thống phòng và thiết bị của địa chỉ thực hiện

Các cơ sở thẩm mỹ lớn, có thương hiệu thường đầu tư rất nhiều trong việc xây dựng và bảo trì hệ thống phòng ốc, máy móc và trang thiết bị nhập khẩu nhằm đạt được các tiêu chuẩn của bộ Y tế và được cấp giấy phép hoạt động. Các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động trái phép thường không đáp ứng được yêu cầu này. Do đó họ thường đưa ra mức giá rẻ hơn mặt bằng chung rất nhiều để thu hút khách hàng.

Các chính sách trợ giá của địa chỉ thực hiện

Tuy nhiên, có một số thẩm mỹ viện uy tín vẫn chi phí cắt má lúm khá phải chăng. Họ cung cấp nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi hoặc trợ giá cho sinh viên v…v để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng được trải nghiệm làm đẹp. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin này qua trang web, hội khách hàng của địa chỉ đó để nắm được mức giá chính xác nhất.

Một số thẩm mỹ viện sẽ có chương trình trợ giá cho khách hàng
Một số thẩm mỹ viện sẽ có chương trình trợ giá cho khách hàng

Hướng dẫn lựa chọn địa chỉ uy tín, chi phí hợp lý

Tuy đã nắm rõ những yếu tố quyết định cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu, nhiều chị em chưa có kinh nghiệm trong việc làm đẹp vẫn còn bối rối trong lúc lựa chọn thẩm mỹ viện để trao gửi niềm tin. Bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau để sàng lọc giữa nhiều thương hiệu làm đẹp đang xuất hiện.

 • Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền, chứng tỏ đạt đủ yêu cầu trong việc thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chính quy, có kinh nghiệm chuyên môn nhất định và sẽ trực tiếp thực hiện thăm khám, tư vấn và cắt má lúm cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng ốc phải được vô trùng để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, lây chéo. Máy móc thiết bị tiên tiến để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn và suôn sẻ.
 • Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, giữ liên lạc với khách hàng để hỗ trợ tư vấn về cách chăm sóc tại nhà cũng như giải đáp thắc mắc liên quan.
 • Có bảng giá công khai kèm theo từng bước quy trình thực hiện. Chi phí đã bao gồm chính sách bảo hành sau khi làm đẹp rõ ràng, minh bạch để đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho khách hàng.
Nên lựa chọn địa chỉ thực hiện có bác sĩ được đào tạo chính quy
Nên lựa chọn địa chỉ thực hiện có bác sĩ được đào tạo chính quy

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, vậy tại sao không thử tham khảo Seoul Center – hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Bài viết vừa gửi đến bạn thông tin cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu cùng những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Chúc bạn sớm có một đôi má lúm đẹp như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan