Cắt da thừa mí mắt dưới là gì? Có hại hay không?


Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới hay còn gọi là thủ thuật loại bỏ bọng mắt, đây là một giải pháp thẩm mỹ tìm kiếm lại đôi mắt tươi trẻ cho nhiều chị em và rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, liệu cắt da thừa mí mắt dưới có hại không? và nên thực hiện ở đâu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Cắt da thừa mí dưới là gì?

Đôi mắt luôn là một bộ phận quan trọng của mỗi người chúng ta, không chỉ đơn giản thực hiện chức năng của đôi mắt giúp chúng ta nhìn ngắm thế giới, mà đôi mắt còn là nơi chứa đựng những tâm tư và cảm xúc của mỗi người.

Cắt da thừa ở mí mắt dưới giúp tìm lại vẻ tươi trẻ của mí mắt
Cắt da thừa ở mí mắt dưới giúp tìm lại vẻ tươi trẻ của mí mắt

Tuy nhiên, không phải giai đoạn nào đôi mắt cũng giữ được sự tươi trẻ, theo thời gian, mắt xuất hiện những nếp chân chim, lão hóa, thậm chí là bọng mỡ mắt. chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt để khắc phục hiệu quả nhất những khuyết điểm này.

Cắt da thừa mí mắt dưới thực chất là kỹ thuật loại bỏ mỡ bọng mắt, áp dụng cho những trường hợp có xuất hiện lão hóa, da mỡ dư thừa ở vùng mắt làm cho cấu trúc mắt bị ảnh hưởng xấu.

Để giải quyết được những vấn đề của đôi mắt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch những đường mổ siêu mảnh ở mí mắt dưới, từ đó sẽ lấy da dư và mỡ thừa ra bên ngoài, xóa bỏ những bọng mỡ mắt tồn tại.

Những trường hợp sau đây có thể áp dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới:

  • Những người sử hữu đôi mắt có nhiều bọng mỡ
  • Bọng mỡ mắt còn có da nhăn nheo và thâm quầng
  • Những người muốn có gương mặt trẻ trung, loại bỏ được mắt thâm quầng và bọng mắt kém thẩm mỹ.

Loại bỏ da thừa ở mí mắt dưới có hại không?

Nhiều chị em trước khi thực hiện một giải pháp thẩm mỹ nào đó đều băn khoăn không biết phương pháp đó có gây hại có và gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe không. Trên thực tế, cắt da thừa mí mắt dưới là một kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, ít xâm lấn và không có sự ảnh hưởng đến cơ thể. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm thủ thuật này không gây đau đớn và không có ảnh hưởng gây hại nào.

Loại bỏ da thừa là kỹ thuật hiện đai an toàn
Loại bỏ da thừa là kỹ thuật hiện đai an toàn

Ngoài ra, cắt da thừa mí mắt còn ứng dụng kỹ thuật hiện đại ít xâm lấn, không tác động sâu vào bên trong nên đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả vượt trội. vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện để nhanh chóng xóa bỏ tình trạng lão hóa da và tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo.

Cắt da thừa ở mí mắt dưới lâu lành không?

Qua phân tích ở nội dung trên chúng ta thấy rằng, cắt da thừa mí mắt dưới là một Giải pháp thẩm mỹ ít xâm lấn nhất, vì vậy quá trình hồi phục cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với những công nghệ thẩm mỹ khác.

Loại bỏ da thừa mí mắt dưới  rất nhanh lành
Loại bỏ da thừa mí mắt dưới  rất nhanh lành

Từ 1-3 ngày sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới, bạn sẽ trông thấy mắt có hiện tượng sưng đau nhẹ, và chúng sẽ bắt đầu giảm dần cho đến ổn định sau 7 ngày tới.

Và sau khoảng 20 ngày thì dáng mắt sẽ ổn định và bạn sẽ trông thấy những vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút người đối diện với dáng mắt mới không còn da thừa, mỡ bọng mắt dưới.

Bên cạnh đó, để có được thời gian phục hồi sau khi cắt mí bạn cũng cần phải tìm hiểu những viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao để đảm bảo có được kết quả ưng ý và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tuân thủ chế độ chăm sóc sau khi ohaaux thuật cắt da thừa để vết thương nhanh chóng hồi phục nhất.

Nên thực hiện loại bỏ da thừa mí dưới ở những địa chỉ uy tín, chất lượng
Nên thực hiện loại bỏ da thừa mí dưới ở những địa chỉ uy tín, chất lượng

Nếu đang băn khoăn không biết nên thực hiện cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu an toàn và uy tín, bạn có thể tham khảo Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được tư vấn giải pháp thực hiện.

Tại Seoul Center có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, ngoài ra hệ thống trang thiết bị hiện đại, hạn chế xâm lấn sẽ mang đến cho bạn những kết quả hài lòng nhất trong việc thực hiện cắt da thừa mí mắt dưới nói riêng và những giải pháp thẩm mỹ khác nói chung.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới bạn đã có cho mình những kiến thức hữu ích về kỹ thuật thẩm mỹ này. Hãy cân nhắc cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả hài lòng nhất bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan